Trung tâm thẩm mỹ – da liễu

Với mong muốn đáp ứng những yêu cầu cao về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp tại Nam Định, từ lâu ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn – Nam Định đã ấp ủ ý tưởng hình thành một Trung Tâm Thẩm Mỹ chuyên nghiệp, chất lượng. Từ ý tưởng đến thực tế là một quãng đường khó khăn nhưng với sự quyết tâm của ban lãnh đạo, Trung tâm đã được đưa vào hoạt động chỉ trong vòng 6 tháng.
Lãnh đạo của Trung tâm đã có quá trình nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị kỹ thuật đạt tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, lãnh đạo và các chuyên gia tại Trung tâm đã đi tham quan nhiều cơ sở y tế, trung tâm trị liệu và các viện thẩm mỹ hàng đầu cả trong và ngoài nước. Với việc đầu tư cho quá trình chuẩn bị, Trung tâm đã lên kế hoạch xây dựng Trung Tâm từ công tác chuẩn bị địa điểm đến áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đồng thời, kết hợp với các tổ chức, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ để cùng nâng cao chuyên môn và chất lượng dịch vụ.
Giới thiệu tổng quan về Trung tâm Thẩm mỹ Da liễu BVĐK Sài Gòn Nam Định

Trung tâm Thẩm mỹ Da liễu – BVĐK Sài Gòn Nam Định

Trung tâm Thẩm mỹ Da liễuBVĐK Sài Gòn Nam Định trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định. Đơn vị được thành lập trong thời gian gần đây nhưng nhận được rất nhiều đánh giá cao của hội đồng chuyên môn về chất lượng dịch vụ. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm, kỹ thuật chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.
Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả y bác sĩ đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vì thế khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn các dịch vụ tại trung tâm.

Trung tâm luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại

Dịch vụ tại Trung tâm Thẩm mỹ Da liễuBVĐK Sài Gòn Nam Định:
Trung tâm Thẩm mỹ Da liễu cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ hấp dẫn về lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, trong đó các dịch vụ trọng tâm có thể kể đến như:
– Phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mũi, tầng sinh môn, hút mỡ, nâng cấp vòng 1
– Ứng dụng tinh chất filler và botox trong làm đẹp
– Điều trị tổn thương sắc tố da.
– Điều trị chàm, bớt sắc tố.
– Điều trị sẹo, trẻ hoá da.
– Chăm sóc da.
– Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser.
– Tắm trắng bằng phi thuyền công nghệ sinh học
– Giảm mỡ không xâm lấn

Dịch phụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Trung tâm Thẩm mỹ Da liễuBVĐK Sài Gòn Nam Định

Điều trị laser tại trung tâm Thẩm mỹ Da liễu – BVĐK Sài Gòn Nam Định

Dịch vụ chăm sóc da Trung tâm Thẩm mỹ Da liễu

Trung tâm Thẩm mỹ Da liễu BVĐK Sài Gòn Nam Định cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và luôn cố gắng để tạo một không gian thoải mái nhất với sự tiếp đón ân cần, cùng quy trình khám, chữa bệnh chuyên nghiệp. Đạo đức nghề nghiệp của nhân viên y tế và sự hài lòng của người sử dụng dịch vụ cũng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

5/5 - (11 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *