1852

THƯƠNG HIỆU ĐA KHOA SÀI GÒN NAM ĐỊNH

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định là Bệnh viện tư nhân hạng III  (theo quy định của Bộ Y tế), là cơ sở khám chữa bệnh trực thuộc Sở Y tế tỉnh Nam, được thành lập theo Nghị định số 69/2008/ND – CP ngày 30/5/2008 về chính sách xã hội hoá đối với các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, dậy nghề, y tế, vãn hoá thể thao,môi trường. Ngày 21/10/2008 Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định được Bộ trưởng Bộ y tế phê duyệt phạm vi hoạt động chuyên môn với hình thức tổ chức bệnh viện đa khoa và cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề tư nhân số 29/GCNĐKHN – Y. Ngày 30/12/2013 Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định được Bộ trưởng Bộ Y tế cấp Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 94/BYT – GPHĐ

Chức năng nhiệm vụ của Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định gồm:

– Cấp cứu – Khám bệnh – Chữa bệnh.

– Nghiên cứu khoa học về y học.

– Đào tạo cán bộ

– Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật (Nếu Sở Y tế phân công).

– Phòng, chống dịch bệnh.

– Quản lý kinh tế y tế.

– Hợp tác quốc tế.

– Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của Bộ Y tế

Với đội ngũ các Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kết hợp với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao trong công tác khám, chữa bệnh và chẩn đoán ung thư sớm. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định là điểm đến lí tưởng để chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Tầm nhìn – Sứ mệnh của Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nam Định:

       –    Tầm nhìn:

Là một trong những cơ sở khoa học về y tế hàng đầu tại tỉnh Nam Định, đảm bảo đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật cao với chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, là đơn vị y tế tư nhân tiên phong với đội ngũ các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ, nhân viên y tế giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và tham gia hoạt động chuyên môn tại trung tâm.

        –     Sứ mệnh:

Trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu tỉnh với mục tiêu kiểm soát phát hiện sớm, chẩn đoán chính xác, điều trị và chăm sóc hiệu quả cũng như tư vấn kiến thức bảo vệ sức khoẻ cho người dân Nam Định và các tỉnh lân cận.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nam Định cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và luôn cố gắng để tạo một không gian thoải mái nhất với sự tiếp đón ân cần, cùng quy trình khám, chữa bệnh chuyên nghiệp. Đạo đức nghề nghiệp của nhân viên y tế và sự hài lòng của người sử dụng dịch vụ cũng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Vì sao chọn chúng tôi?

TỪ THIỆN SÀI GÒN NAM ĐỊNH

Ngoài sự nghiệp cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho người dân, Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nam Định còn tạo được điểm sáng trong hành trình của mình bằng những hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng.

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nam Định luôn sẵn sàng tổ chức hoặc kết nối với các tổ chức, đoàn thể nhằm tạo điều kiện cho những người có số phận kém may mắn được hỗ trợ bằng nhiều hình thức khác nhau: Phẫu thuật dị tật từ thiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn; khám chữa bệnh miễn phí cho người dân vùng sâu vùng xa; tặng quà cho các cựu chiến binh, bậc lão thành cách mạng, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thủ đô; tham gia bảo trợ y tế cho các sự kiện lớn trong cộng đồng…

Tất cả các hoạt động đó đều nhằm chia sẻ và lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, yêu thương con người, vì một ngày mai tươi sáng hơn.

Xem thêm

THƯ VIỆN ẢNH