cong huong tu sn

Từ Chối Trách nhiệm

Lưu ý quan trọng: Các tác giả, cộng tác viên và biên tập viên của https://benhviensaigonnamdinh.vn/ này đã nỗ lực rất nhiều để đảm bảo rằng các phương pháp điều trị, các loại thuốc và phác đồ dùng thuốc là chính xác và tuân thủ các tiêu chuẩn được chấp nhận tại thời điểm công bố. Tuy nhiên, sự thay đổi liên tục về thông tin do tiếp tục nghiên cứu và kinh nghiệm lâm sàng, sự khác biệt hợp lý về ý kiến giữa các cơ quan chức năng, các khía cạnh độc đáo của các tình huống lâm sàng đơn lẻ và khả năng sai sót của con người trong quá trình chuẩn bị một văn bản mở rộng như vậy đòi hỏi người đọc phải có phán đoán cá nhân khi đưa ra quyết định lâm sàng và, nếu cần thiết, tham khảo và so sánh thông tin từ các nguồn khác. Đặc biệt là độc giả nên kiểm tra tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm của thuốc trước khi kê đơn hoặc sử dụng, đặc biệt là nếu loại thuốc đó không quen thuộc hoặc không thường xuyên được sử dụng.

Nội dung trong các bài viết phản ánh thực hành và thông tin y tế tại các bệnh viện trong và ngoài nước, các hướng dẫn lâm sàng, các tiêu chuẩn thực hành và ý kiến chuyên môn có thể khác nhau và độc giả nên tham khảo các nguồn y tế địa phương.

Trang web này có thể có thông tin do bên thứ ba mang đến cho quý vị hoặc thông qua các liên kết đến các trang web Internet khác. Thông báo về thông tin hoặc các liên kết của loại này được cung cấp trên toàn bộ trang web. https://benhviensaigonnamdinh.vn/ không kiểm soát cũng như không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với thông tin do bên thứ ba cung cấp hoặc nội dung của các trang web Internet khác mà chúng tôi cung cấp liên kết.