1852

CẤP CỨU 24/24H

Cấp cứu ban đầu có vai trò cực kì quan trọng, trong nhiều trường hợp, cấp cứu kịp thời và chính xác giúp giảm tỷ lệ tử vong, tăng cơ hội phục hồi của người bệnh. Chính vì vậy dịch vụ cấp cứu 24/24 tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nam Định được đầu tư bài bản, từ cơ sở vật chất đến đào tạo kỹ càng chuyên môn sơ, cấp cứu cho y, bác sĩ với tiêu chí ứng cứu nhanh, chính xác trong bất kỳ tình huống nào nhằm đảm bảo việc cấp cứu, chữa bệnh được kịp thời và hiệu quả. Do đó, cấp cứu 24/24 hỗ trợ đắc lực cho Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực của bệnh viện để phát triển theo hướng chuyên sâu, đảm bảo cứu chữa kịp thời cho bệnh nhân.

Dịch vụ cấp cứu 24/24 tại Bệnh viện hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật cũng như các ngày lễ trong năm, và áp dụng quy trình chuẩn và chuyên nghiệp:

Đảm bảo tính chính xác và kịp thời trong sơ, cấp cứu: Với tiêu chí nhanh, đảm bảo an toàn cao nhất trong xử lý tại chỗ cũng như đưa bệnh nhân vào nhập viện lên hàng đầu. Bệnh nhân sau sơ, cấp cứu ban đầu sẽ được chuyển đến khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực để được xử trí và phân loại. Nhờ vậy, bệnh nhân được can thiệp kịp thời trong mọi tình huống nguy cấp

Cơ sở vật chất hỗ trợ đắc lực cho cấp cứu: Bệnh viện sở hữu hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt. Các trang thiết bị, máy móc phục vụ cấp cứu 24/24 được nhập khẩu đồng bộ, thế hệ mới nhất tại các nước Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ…

Hệ thống xe cấp cứu hiện đại với đầy đủ trang thiết bị y tế cao cấp và đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chuyên nghiệp có thể thực hiện quy trình cấp cứu cho người bệnh tại chỗ cũng như khi di chuyển.

Kiểm soát nhiễm khuẩn: Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nam Định còn được trang bị các thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn và áp dụng quy trình diệt khuẩn, chống nhiễm khuẩn đa phương pháp theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm giảm tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn, sự lây truyền chéo cho người bệnh và nhân viên y tế trong cấp cứu 24/24h

Đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo bài bản, xử lý nhanh các trường hợp cấp cứu: Đội ngũ nhân viên cấp cứu bao gồm các bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, lái xe đã qua huấn luyện và thực tập kỹ lưỡng về chuyên môn, quy trình sơ cứu, phương pháp vận chuyển… nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho bệnh nhân tại viện cũng như khi phải di chuyển trên đường. Có mặt nhanh chóng ngay khi nhận được thông báo hỗ trợ cấp cứu.

Khám và điều trị các trường hợp cấp cứu từ nhẹ đến nặng bao gồm tất cả các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nam học… Đồng thời luôn có sự phối hợp nhanh chóng và bài bản với tất cả các chuyên khoa, các đơn vị y tế, chuyên gia khác cùng tham gia cấp cứu, điều trị trong những trường hợp cần thiết.

Hệ thống cấp cứu 24/24 của Bệnh viện luôn đảm bảo sự nhanh chóng, chuyên nghiệp, bài bản, hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng, tai biến hoặc tử vong, góp phần tăng sự hài lòng của người bệnh đối với Dịch vụ cấp cứu 24/24 của Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nam Định.

SỐ 80 ĐƯỜNG ĐÔNG A-KHU ĐÔ THỊ HÒA VƯỢNG-PHƯỜNG LỘC VƯỢNG-TP NAM ĐỊNH

Cấp cứu (24/24): 0228 368 2222