Sự quan tâm và tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nam Định

bệnh viện nam định

Trong bối cảnh môi trường làm việc của ngành y tế với áp lực không ngừng gia tăng, việc thăm hỏi và chia sẻ tinh thần đồng đội là một biểu hiện đáng trân trọng. Hôm nay 13-09-2023 một sự kiện đáng quý và ý nghĩa tại Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Nam Định, nơi Công đoàn và các bộ nhân viên đã tổ chức thăm hỏi gia đình đồng chí Tấm – Khoa Nội có chồng không may gặp tai nạn lao động.

Những ngày gần đây, Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Nam Định đã đón nhận tin xấu về một nhân viên chồng không may bị tai nạn lao động khi đang thực hiện công việc. Đây là những tình huống mà ai trong chúng ta cũng có thể gặp phải bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, điều đáng nể ở đây là sự đoàn kết và sự quan tâm đến những người đồng nghiệp trong thời gian khó khăn.

Công đoàn và các bộ nhân viên Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Nam Định đã nhanh chóng tổ chức cuộc thăm hỏi tới gia đình nhân viên có người bị tai nạn. Hành động này không chỉ là một biểu hiện của lòng đoàn kết nghề nghiệp mà còn thể hiện sự tôn trọng và quý trọng đối với những người đã hy sinh và làm việc hết mình để chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

BsCK.Hà Quang Dũng, chủ tịch Công Đoàn cùng Hội đồng quản trị và đại diện Ban Nữ Công Bệnh viện, Ban Lãnh đạo và các cá nhân, tập thể Khoa, Phòng Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định trao quà cho gia đình của đồng chí Vũ Thị Tấm

Trong buổi thăm hỏi, không chỉ có sự hiện diện của lãnh đạo Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Nam Định mà còn có sự góp mặt của cả Công đoàn và các bộ nhân viên. Họ đã đem theo những món quà nhỏ như hoa, thực phẩm và quà tặng để thể hiện lòng quan tâm chân thành. Đặc biệt, họ đã dành thời gian để lắng nghe và chia sẻ với người bệnh, tạo cơ hội để họ cảm thấy được yêu thương và động viên trong thời gian khó khăn này.

Sự kiện này không chỉ là một hoạt động từ thiện thông thường, mà còn là một ví dụ mẫu mực về tinh thần đồng đội và sự chăm sóc đối với những người làm công việc y tế. Nó gửi đi thông điệp quan trọng về tinh thần cộng đồng và tôn trọng công lao của những người làm việc trong lĩnh vực y tế.

Nhưng hơn hết, sự kiện này cho chúng ta thấy rằng không chỉ có trong những lúc khó khăn mà còn trong những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống, tình người và lòng đoàn kết vẫn luôn tồn tại. Chúng ta cần ghi nhớ giá trị này và tạo điều kiện để nó phát triển trong tất cả các môi trường làm việc và trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Trong tình hình thế giới đang đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, chúng ta cần hơn bao giờ hết để thể hiện tình đồng đội và quan tâm đến người xung quanh. Sự kiện tại Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Nam Định là một minh chứng rõ ràng cho điều này và là nguồn động viên cho chúng ta tiếp tục phát triển tinh thần đoàn kết và lòng nhân ái trong xã hội.

Một lần nữa, chúng ta hãy tôn trọng và tri ân những người làm việc trong ngành y tế và luôn ủng hộ tinh thần đồng đội và quan tâm đến người xung quanh trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ cần một chút tình cảm và sự chia sẻ có thể làm thay đổi cuộc đời của ai đó và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *