Cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nam Định hưởng ứng chương trình hiến máu nhân đạo trong dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam

sn hien mau thang 2 2024 4

Chia sẻ niềm vinh dự và lòng tận tụy trong chương trình hiến máu nhân đạo

Trong không khí trang trọng của ngày Thầy thuốc Việt Nam, một sự kiện ý nghĩa đã diễn ra tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nam Định – nơi những người y, những người hùng với trái tim vàng của chúng ta, đã tự nguyện đóng góp một phần nhỏ của họ để cứu sống những người đang cần sự giúp đỡ.

Tình nguyện hiến máu không chỉ là hành động cao đẹp mà còn là một truyền thống văn hóa, là biểu tượng của tinh thần đoàn kết, sẻ chia và tình đồng nghiệp trong ngành y tế.

Cùng với sự chung tay của toàn thể cán bộ, nhân viên y tế, bệnh viện đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với tên gọi “Sống cho người khác, đong đầy tình yêu”. Đây không chỉ là cơ hội để các bác sĩ, y tá, và nhân viên y tế thể hiện tinh thần trách nhiệm và lòng yêu nghề, mà còn là dịp để lan tỏa thông điệp về tình nguyện và tình đồng nghiệp trong cộng đồng y tế.

sn hien mau thang 2 2024 6

Những hình ảnh diễn ra trong chương trình khiến lòng người cảm động và tôn vinh.

Những hàng xóm, đồng nghiệp đã đứng về phía nhau, chia sẻ niềm vui và nỗi buồn, kết nối qua những giọt máu, mang lại sự sống mới cho những người đang mong chờ. Bàn tay yêu thương của họ, dù nhỏ bé nhưng chứa đựng biết bao điều kỳ diệu và hy vọng.

sn hien mau thang 2 2024 2

sn hien mau thang 2 2024 3

sn hien mau thang 2 2024 11

sn hien mau thang 2 2024 10

sn hien mau thang 2 2024 5

sn hien mau thang 2 2024 9

sn hien mau thang 2 2024 8

sn hien mau thang 2 2024 7

Tinh thần tương thân, tương ái được thể hiện mạnh mẽ.

Trong cuộc sống hiện đại, nhiều người có thể bận rộn với công việc và cuộc sống cá nhân, nhưng hình ảnh những người y tế hết mình vì người khác đã thực sự là nguồn động viên và tiếng chuông gọi mời cho chúng ta. Họ đã chứng minh rằng, tình nguyện và tương thân, tương ái vẫn là giá trị vững chắc, là nguồn cảm hứng vô tận trong mỗi con người.

Tôn vinh những trái tim vàng của ngành y tế.

Trong ngày của những người anh hùng trong áo trắng, hãy dành sự kính trọng và tri ân đặc biệt đến tất cả các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế, những người không ngừng cống hiến và hy sinh vì sức khỏe và sự sống của cộng đồng. Cảm ơn họ đã là nguồn động viên và niềm tự hào của chúng ta!

Hãy cùng nhau tiếp tục lan tỏa tinh thần tình nguyện và lòng yêu nghề, để thế giới này trở nên ấm áp hơn và con người thêm nhân ái!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SỐ 80 ĐƯỜNG ĐÔNG A-KHU ĐÔ THỊ HÒA VƯỢNG-PHƯỜNG LỘC VƯỢNG-TP NAM ĐỊNH

Điện Thoại: 0228 368 2368 – 0228 368 2222

Góp ý (24/24): 096.171.0488

Email: benhviendakhoasgnd@gmail.com

Giờ làm việc:

Từ Thứ 2 – Chủ nhật: 7h00 – 17h00

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tra KQ Online Đặt lịch khám