Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Nam Định kỷ niệm ngày thầy thuốc việt nam 27 tháng 2

ky niem 27 02 24 sn8 copy

  1. Lễ kỷ niệm tại Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Nam Định

Tháng 2 là tháng của y tế và sự ghi nhớ để tri ân những người thầy thuốc đã cống hiến cuộc đời mình cho sức khỏe của cộng đồng. Vào ngày 27 tháng 2 hàng năm, Việt Nam tổ chức kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam để tưởng nhớ công lao của các bác sĩ, y tá, và những người làm trong lĩnh vực y tế. Chiều ngày 27/02/2024, Buổi lễ kỉ niệm chào mừng 69 năm Ngầy Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024) của Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nam Định đã diễn ra trọng thể.

Tại Hội nghị, BSCKII. Đặng Đình Khiêm, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo công tác khám, chữa bệnh năm 2023, đồng thời nêu rõ phương hướng nhiệm vụ công tác của Bệnh viện trong năm 2024.

Song song với công tác khám chữa bệnh, BSCK Hà Quang Dũng, Chủ tịch Công Đoàn đã báo cáo công tác Công Đoàn và phong trào thanh niên, nữ công của Bệnh viện trong năm 2023, đọc Quyết định khen thưởng, trao kỉ niệm chương của Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam cho các đồng chí CBNV Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nam Định có đóng góp cho sự nghiệp y tế; trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh, Công Đoàn Ngành Y tế; trao Quyết định khen thưởng của Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nam Định cho các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, trao khen thưởng các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở… Và tổ chức sinh nhật cho các CBNV quý I/2024.

Cũng tại Hội nghị, Ông Đặng Minh Truyền, chủ tịch Hội đồng quản trị đã biểu dương tinh thần của các cán bộ nhân viên Bệnh viện trong công tác khám, chữa bệnh năm 2023

Dự Hội nghị còn còn có các đồng chí: TT ƯT – Ths.Bs Phạm Thị Kiều Anh – Phó Giám đốc Bệnh viện, BSCK Hà Thanh Liêm-Phó Giám đốc Bệnh viện, BSCK II. Trần Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện, BsCK Hà Quang Dũng – Chủ tịch Công Đoàn Bệnh viện, các đồng chí lãnh đạo các Khoa/Phòng Bệnh viện, cùng hơn 220 cán bộ nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nam Định.

ky niem 27 02 24 sn33 copy

ky niem 27 02 24 sn3 copy

ky niem 27 02 24 sn5 copy

ky niem 27 02 24 sn4 copy

ky niem 27 02 24 sn1 copy

ky niem 27 02 24 sn7 copy

ky niem 27 02 24 sn10 copy

ky niem 27 02 24 sn6 copy

  1. Ngày kỷ niệm như một lời tri ân đến các bác sĩ 

Ngày 27 tháng 2 được chọn để kỷ niệm nhằm tưởng nhớ và tri ân các bác sĩ Việt Nam đã cống hiến cuộc đời mình cho sức khỏe và cuộc sống của người dân. Đây là dịp để những người bệnh và cả xã hội tỏ lòng biết ơn đến những bác sĩ đã cứu mạng và chăm sóc cho họ.

  1. Ý nghĩa quốc gia

Ngày kỷ niệm thầy thuốc Việt Nam không chỉ là một sự kiện trong lĩnh vực y tế, mà còn mang ý nghĩa quốc gia khi nhắc nhở về vai trò quan trọng của ngành y trong xây dựng, phát triển đất nước và bảo vệ sức khỏe của cả cộng đồng.

  1. Truyền thống và tinh thần tri ân

Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam không chỉ là một sự kiện hằng năm mà còn là một truyền thống quan trọng, góp phần tạo dựng tinh thần tri ân và nhận thức cao về vai trò của các bác sĩ và y tế trong xã hội.

  1. Các hoạt động thú vị trong ngày kỷ niệm 

Ngày này, nhiều bệnh viện và các tổ chức y tế tổ chức các hoạt động đặc biệt nhằm tưởng nhớ và tri ân các bác sĩ. Đó có thể là những buổi giao lưu, hội thảo y tế, trưng bày ảnh và vật phẩm liên quan đến y khoa, và nhiều hoạt động khác nhau nhằm tôn vinh công lao của y tế Việt Nam.

  1. Không chỉ tưởng nhớ, mà còn lan tỏa thông điệp yêu thương 

Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam không chỉ mang ý nghĩa tưởng nhớ và tri ân mà còn lan tỏa thông điệp yêu thương đến cộng đồng. Đó là cơ hội để mọi người nhắc nhở lẫn nhau về tình yêu thương, sự chăm sóc và sẻ chia trong cuộc sống hàng ngày.

  1. Tri ân và động viên cho tương lai ngành y

Ngày này cũng là dịp để xây dựng động viên và động lực cho tương lai ngành y. Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam mang đến hy vọng và động lực cho các sinh viên y khoa, các bệnh nhân và cả những người đang làm công việc y tế, tiếp thêm sức mạnh để phục vụ cộng đồng.

Hotline: 02283.68.2222
FanpageBệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tra KQ Online Đặt lịch khám