SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

  01/04/2019          880

         

          Trong thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ và tiếp tục phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên trong bệnh viện, thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) cũng như phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo và trách nhiệm của thanh niên, Đoàn TN Bệnh viện đã tổ chức và tham gia một số hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3. Các hoạt động của phong trào đoàn diễn ra rất sôi động, gây được sự chú ý, quan tâm và tham gia của toàn bộ đoàn viên, thanh niên trong bệnh viện

 

1. HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN “VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG NĂM 2019”

 

          Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, hưởng ứng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc, động viên những người có công với cách mạng, các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần nâng cao vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc góp sức xây dựng quê hương, giàu mạnh, văn minh. Đồng thời phát huy tinh thần tương ái của cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên tại bệnh viện chung tay vì cuộc sống cộng đồng, vào ngày 26/03/2019, Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định cùng BCH Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Nam Định đã tổ chức buổi thăm khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và trao tặng quà cho các đối tượng là gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, người già neo đơn, cựu thanh niên xung phong, trẻ em nghèo vượt khó học giỏi tại địa bàn xã Yên Dương, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

 

Một số hình ảnh

 

 

 

 

2. GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CÁN BỘ NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN

 

          Chiều ngày 26/3/2019, tại sân Dệt thành phố Nam Định, Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã tổ chức buổi giao hữu giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2019) và 73 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2019). Đây là hoạt động nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ nhân viên Bệnh viện.

 

          Tới dự và cổ vũ trận giao hữu giải bóng đá về phía lãnh đạo Bệnh viện có: Bs. Hà Thanh Liêm – Phó Giám đốc Bệnh viện; về phía Công đoàn có Bs. Ngô Văn Thành – Chủ tịch Công Đoàn Bệnh viện; cùng các cầu thủ là các cán bộ nhân viên và các cổ động viên của bệnh viện.

 

          Trận bóng đá giao hữu nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 73 năm ngày Thể thao Việt Nam, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong đoàn viên thanh niên của các Khoa/Phòng trong Bệnh viện. Ngoài ra, đây là dịp để các cán bộ nhân viên giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi Khoa/Phòng.

 

Một số hình ảnh

 

Kim Anh

Bình luận

Tin tức cùng chuyên mục