LỜI GIỚI THIỆU

  19/10/2018          13550

LỜI GIỚI THIỆU

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2008, Bệnh viện đa khoa Sài Gòn - Nam Định là bệnh viện tư nhân đầu tiên của tỉnh Nam Định được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có tổng diện tích sử dụng là khoảng 2.500m2 với hệ thống trang thiết bị y tế   chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm, giàu y đức.

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định

Không chỉ chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định còn hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng khám chữa bệnh trải nghiệm phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình.

Đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, chu đáo, nhiệt tình

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ chuyên gia phẫu thuật chuyên môn cao

 

Dịch vụ chuyên môn kỹ thuật cao

 

Để trở thành đơn vị đứng đầu trong hệ thông các bệnh viện ngoài công lập tỉnh Nam Định, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn – Nam Định đã đầu tư những trang thiết bị y khoa hiện đại hiếm có tại Việt Nam và theo đuổi những phương pháp   tầm soát, điều trị bệnh lý tiên tiến trên thế giới. Trong đó phải kể đến máy chụp   cắt lớp CT – Scanner, Hệ thống máy nội soi hiện đại, máy đo loãng xương theo tiêu chuẩn quốc tế, Hệ thống siêu âm màu 4D….và rất nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

Là một bệnh viện đa khoa, với sự kết hợp của đội ngũ bác sỹ giỏi theo từng chuyên khoa, và sự đầu tư đúng đắn của Bệnh viện, trong thời gian qua, Khoa khám bệnh, đơn vị chẩn đoán hình ảnh, đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao, Khoa Ngoại, Răng Hàm Mặt, Sản phụ khoa,… thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, tầm soát bệnh lý và điều trị cho người dân. Đặc biệt, Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định đã hợp tác quốc tế với Bệnh viện quốc gia Singapore, hội thảo chuyên môn, thiết bị y tế các đoàn Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Hợp tác chuyên môn với Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

 

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn – Nam Định liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, văn hóa giao tiếp - ứng xử, giữ gìn môi trường y tế văn minh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Điều đáng nói hơn cả là mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế.

Với mức chi phí hợp lý, Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định là địa chỉ khám chữa bệnh của đông đảo người dân trong và ngoài tỉnh Nam Định

 

Bình luận

Tin tức cùng chuyên mục