KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HƠN 6000 CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN TẠI CÔNG TY TNHH YOUNGONE NAM ĐỊNH

  07/12/2018          1224

Trong tháng 12/2018, Bệnh viện đa khoa Sài Gòn - Nam Định đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho hơn 6000 cán bộ, công nhân viên tại Công ty TNHH Youngone Nam Định.

Để đáp ứng tốt nhất và tạo sự thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp, tổ chức…trong việc chăm sóc sức khỏe người lao động, hiện tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn - Nam Định đã và đang cung cấp nhiều gói khám với những dịch vụ y tế đa dạng  có mức chi phí cạnh tranh để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn áp dụng. Hơn nữa, bệnh viện cũng đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ khám sức khỏe ngoại viện với đầy đủ các chuyên khoa khám và danh mục xét nghiệm. Tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn - Nam Định, mọi thủ tục thăm khám của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng, thuận lợi nhất. Khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế và được thăm khám, tư vấn bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám sức khỏe tổng quát dành cho đối tượng khách hàng là tập thể, doanh nghiệp…và được phục vụ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN - NAM ĐỊNH

Địa chỉ: số 80 đường Đông A, KĐT Hòa Vượng, thành phố Nam Định

Email: benhviendakhoasgnd@gmail.com

Phone: Mr. Quân - Phòng Kế hoạch Tổng hợp (0787.382.616)

Website: www.benhviensaigonnamdinh.vn

Kim Anh

Bình luận

Tin tức cùng chuyên mục