𝗖𝗨𝗢̣̂𝗖 𝗧𝗛𝗜 𝗔̉𝗡𝗛 – “DUYÊN DÁNG NGÀNH Y” CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 PHỤ NỮ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN NAM ĐỊNH NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO – BẢN LĨNH

  14/10/2020          1227

“Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích, lành mạnh cho tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện, đồng thời giúp cho các cán bộ, nhân viên Bệnh viện có cơ hội đựoc giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm. Bên cạnh đó, cuộc thi ảnh là cơ hội để truyền thông về Bệnh viện, giới thiệu về các Khoa/Phòng và lan tỏa các thông điệp về sức khỏe tới cộng đồng qua mạng xã hội. Ban nữ công Bệnh viện tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp Phụ nữ Ngành Y” với chủ đề “Phụ nữ Bệnh viện đa khoa Sài Gòn - Nam Định NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO - BẢN LĨNH””

---------------------------

𝟭. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1 Giải Nhất

1 Giải Nhì

1 Giải Ba

2 Giải khuyến khích

𝟮. 𝗖𝗔́𝗖𝗛 𝗧𝗛𝗨̛́𝗖 𝗧𝗛𝗔𝗠 𝗚𝗜𝗔

Bước 1. Chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc “Duyên dáng Ngành Y” kèm theo lời tựa giới thiệu về đơn vị tham gia.

Bước 2. Share bài đăng này về trang cá nhân ở chế độ công khai

Bước 3. Kêu gọi bạn bè like bức hình

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: các Tổ Công đoàn của Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định (14 bài thi)

𝟯. 𝗧𝗛𝗢̛̀𝗜 𝗚𝗜𝗔𝗡 𝗖𝗨𝗢̣̂𝗖 𝗧𝗛𝗜

Thời gian nhận bài dự thi: từ 8 giờ ngày 15/10/2020 đến 8 giờ ngày 20/10/2020

Thời gian kết thúc bình chọn: 8 giờ ngày 20/10/2020

Thời gian công bố kết quả: 16 giờ ngày 20/10/2020

Thời gian trao giải: 16 giờ ngày 20/10/2020

𝟒. BÀI THI HỢP LỆ KHI:

+ Bức ảnh phải đảm bảo tính thẩm mỹ, văn minh, thuần phong mỹ tục. Nội dung thuyết minh về bức ảnh phải đảm bảo các tiêu chí theo chủ đề và phù hợp với sứ mệnh của ngành Y nói chung và Bệnh viện đa khoa Sài Gòn - Nam Định nói riêng.

+ Bài thi của các đội sẽ được đăng tải trên trang Web và Fanpage của Bệnh viện đa khoa Sài Gòn - Nam Định theo thứ tự nộp bài (đội nộp trước sẽ được đăng tải trước, nộp sau đăng tải sau) trong thời gian dự thi nêu trên. Ngoài thời gian dự thi, Ban tổ chức KHÔNG nhận bất cứ bài thi nào của các đội.

+ Bài thi của các đội có giá trị khi các thành viên trong đội like Fanpage, like và share bài đăng kèm theo hagstag #phunuSGND#toiyeuSGND.

+ Giải thưởng của các đội thi sẽ được Ban tổ chức thống kê căn cứ theo lượt like bài đăng trong thời gian dự thi nêu trên (số liệu báo cáo của Facebook).

*** 𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́:

- Các hình thức hack like bị phát hiện sẽ loại bỏ khỏi cuộc thi

- Trong trường hợp các đội có lượt bình chọn ngang bằng nhau, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Bình luận

Tin tức cùng chuyên mục